Chestertons Chính Thức Gia Nhập Thị Trường

Chestertons Chính Thức Gia Nhập Thị Trường

Chestertons Chính Thức Gia Nhập Thị Trường Việt Nam Với Giải Pháp Tư Vấn Trọn Gói Bất Động Sản

Ngày 25 tháng 4 năm 2022, Chestertons công bố chính thức hoạt động tại Việt Nam. Đây là thương hiệu dịch vụ Bất động sản toàn cầu có lịch sử 200 năm, trụ sở chính tại Vương quốc Anh.

Với văn phòng đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh, Chestertons sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ bất động sản, bao gồm nghiên cứu thị trường, tư vấn dịch vụ Bất động sản Công nghiệp và Bất động sản Thương Mại, đồng thời mang đến một phương thức hợp tác mới đối với dịch vụ đại diện Khách thuê và đại diện Chủ đầu tư.

Đội ngũ chuyên gia toàn cầu về Bất động sản Quốc tế cùng với nền tảng International Property Sales và Private Office của Chestertons sẽ cung cấp cho khách hàng những giải pháp chuyên biệt theo các tiêu chuẩn mới.

Việc thành lập văn phòng tại Việt Nam là bước ngoặt cho sự bứt phá tăng trưởng ấn tượng trên toàn cầu và vị thế ngày càng vững mạnh của Chestertons tại Châu Á.

Chestertons Vietnam

Dự kiến ​​chính thức hoạt động vào tháng 5 năm 2022, Chestertons Vietnam do ông Tâm Nguyễn (Chủ tịch) làm Đại diện và ông Tony Picon (Giám đốc Điều hành) cùng đội ngũ nhân sự là các chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm, am hiểu thị trường đã từng tạo được nhiều dấu ấn trong lĩnh vực Bất động sản Thương mại và Công nghiệp. Các lĩnh vực bất động sản nhà ở, bán lẻ và đầu tư định cư nước ngoài sẽ được Chestertons Vietnam phát triển trong thời gian tới.

Chestertons Vietnam hòa mình vào xu thế toàn cầu qua việc mở rộng phạm vi hoạt động trong ngành bất động sản tại Việt Nam nói riêng cũng như làm đại diện cho các dự án bất động sản uy tín của Châu Á nói chung. Chestertons Vietnam đã thiết lập bộ phận chuyên viên hỗ trợ khách hàng cho các thị trường đặc thù như Hàn Quốc, Trung Quốc và các thị trường Châu Âu, Châu Mỹ khác.

Chestertons Vietnam, phối hợp cùng đội ngũ chuyên gia trong và ngoài nước, sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn mang tính chuyên môn cao cho toàn bộ vòng đời bất động sản, đồng thời khai thác các cơ hội và giải pháp mới dành cho Khách hàng. Công ty sẽ cung cấp giải pháp công nghệ Prop-tech mới nhất, cách tiếp cận sáng tạo, sự am hiểu thị trường nội địa và dịch vụ được cá nhân hóa tối đa cho mỗi khách hàng.

Salah Mussa, Chủ tịch Chestertons, nhận định:

“Việt Nam, với Thành phố Hồ Chí Minh là đô thị lớn nhất, trung tâm kinh tế – tài chính, là một thị trường phát triển sôi động đầy hấp dẫn đối với các nhà đầu tư quốc tế. Chúng tôi tin tưởng Ông Tony Picon và đội ngũ tư vấn sẽ cùng lan tỏa các giá trị cốt lõi của thương hiệu và cam kết cung cấp các dịch vụ đạt tiêu chuẩn cao nhất.”

Tony Picon, Giám đốc Điều hành của Chestertons Vietnam, chia sẻ:

“Tự hào gia nhập đại gia đình Chestertons toàn cầu với danh tiếng và lịch sử lâu đời sẽ mở ra nhiều cơ hội cho chúng tôi. Đội ngũ Chestertons Vietnam với niềm đam mê nghiên cứu, kết hợp giữa kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn từ đó tạo ra sự khác biệt trong phương cách giao dịch bất động sản“

Ông Tony tin rằng Việt Nam đang trở thành điểm đến hấp dẫn với các doanh nghiệp sản xuất nhờ dân số trẻ, năng động, vị trí chiến lược và rất nhiều các hiệp định thương mại tự do được ký kết. “Việc hướng tới một nền kinh tế tiên tiến trong những thập kỷ tới sẽ viết tiếp một chương lịch sử vẻ vang của Việt Nam và chúng tôi mong muốn được trở thành một phần trong câu chuyện đó”, ông nói thêm.

Gavin Vercoe, COO của Chestertons, cho biết:

“Văn phòng tại Việt Nam là bước thúc đẩy kế hoạch mở rộng của Chestertons và tạo thêm động lực cho toàn bộ mạng lưới ngày càng lớn mạnh trong khu vực, bao gồm Campuchia, Hàn Quốc, Singapore, Ấn Độ và sắp tới là Malaysia”.

Để tìm hiểu thêm về Chestertons Vietnam, vui lòng truy cập: www.chestertons.com.vn

Về Chestertons

Chestertons là một thương hiệu bất động sản mang tính lịch sử, được thành lập vào năm 1805 tại Vương quốc Anh. Công ty hiện đang cung cấp cho các đối tác nhượng quyền và đại lý các nguồn lực độc quyền. Hệ thống nhượng quyền thương mại bao gồm mạng lưới đối tác, trong đó mỗi khu vực được sở hữu và điều hành độc lập.

Chestertons có mạng lưới hơn 100 văn phòng trên khắp Vương quốc Anh, Châu Âu, Bắc Mỹ, Trung Đông, Châu Phi và Châu Á, cùng hơn 1,000 chuyên gia bất động sản dày dạn kinh nghiệm luôn kết hợp kiến thức địa phương với tư duy toàn cầu.

Nguồn: Batdongsan.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Những Bài Đăng Liên Quan

So sánh

Enter your keyword