FAQs

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

BẤT ĐỘNG SẢN

Houselux là gì?

Houselux là nền tảng trực tuyên cung cấp cho bạn những dự án bất động sản chất lượng cao. Bạn có thể đăng tải những bất động sản của bạn trên nền tảng của Houselux nếu như đáp ứng được những yêu cầu của chúng tôi.

Có thể tìm thấy trên thị trường website nào hoạt động tương tự như Houselux không?

Houselux được thiết kế trực quan, và cung cấp thông tin chi tiết về bất động sản. Houselux là duy nhất trên thị trường và hoạt động kinh doanh không giống bất kỳ nền tảng nào.

Để đăng tải những bất động sản cần phải đáp ứng những yêu cầu nào?

Chúng tôi đặt ra những yêu cầu cho việc đăng tải bất động sản như sau:

–   Hồ sơ pháp lý của dự án phải rõ ràng và minh bạch.

–  Dự án của căn hộ, villa, khu nghĩ dưỡng…thuộc phân khúc cao cấp.

Tôi có thể tìm thấy những loại bất động sản nào trên Houselux?

Bạn có thể tìm thấy bất kỳ loại hình bất động sản nào trên nền tảng Houselux, từ căn hộ cho đến khu nghĩ dưỡng, từ villa đến condotel…

Thời gian cho thuê bất động sản tối thiểu là bao nhiêu?

Điều này hoàn toàn phục thuộc vào bạn. Có thể bạn sẽ thuê căn hộ dịch vụ với thời gian lưu trú là 15 ngày. Hoặc, bạn sẽ ở lại khu nghĩ dưỡng nào đó với thời hạn lưu trú là 3 ngày…

Houselux có thu phí đăng tải bất động sản không?

Câu trả lời có và cũng là không.

Có: khi bạn mua các gói đăng tin, bạn có thể đăng những bất động sản của bạn trên nền tảng của chúng tôi. Số lương tin đăng sẽ giới hạn theo từng gói.

Không: chúng tôi sẽ hiển thị thông tin liên hệ của chúng tôi và khách hàng sẽ liên lạc trực tiếp qua chúng tôi. Khi nhận được yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn. Bạn sẽ chia phí huê hồng môi giới với tỷ lệ 50/50.

Houselux có giúp tôi đăng tải bất động sản của tôi hay không?

Câu trả lời là có. Bạn hãy chuẩn bị các thông tin, hình ảnh, video (không bắt buộc) về bất động sản của bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn đăng tin hoàn toàn miễn phí.

Số lượng tối đa các bài đăng của một người dùng là bao nhiêu?

Houselux không giới hạn số lượng bài đăng của bạn. Bạn có tùy thích đăng tin bất động sản phù hợp với bạn. Nhưng hãy lưu ý chính sách cấm đăng tin trùng lập của Houselux.

Houselux có chương trình truyền thông nào để giúp khách hàng không?

Chúng tôi xây dựng một chương trình truyền thông để loan tỏa thông điệp về bất động sản của bạn đến khách hàng mục tiêu một cách nhanh chóng. Chúng tôi là chuyên gia về tiếp thị Social Media và sản xuất video. Kết hợp với hai kỹ năng trên, chúng tôi sẽ thiết kế một chương trình tiếp thị phù hợp với chất lượng bất động sản của bạn.

Houselux có cơ chế kiểm duyệt với những bài đăng trên nền tảng không?

Houselux kiểm duyệt tất cả những bài đăng kể tránh sự trùng lập và spam. Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng một nền tảng lành mạnh và trung thực.

Houselux có cho phép đăng tin trùng lập không?

Houselux hoàn toàn không cho phép người dùng đăng tin trùng lập. Nếu chúng tôi phát hiện lần đầu bạn vi phạm, chúng tôi sẽ cảnh cáo bạn và xóa bỏ bài đăng trùng lập. Nếu lần thứ hai bạn vi phạm Điều Khoản & Thỏa Thuận của chúng tôi, chúng tôi sẽ treo tài khoản bạn  hai tuần. Nếu chúng tôi phát hiện lần thứ ba bạn vi phạm, chúng tôi sẽ xóa tài khoản của bạn vĩnh viễn.

Những nhà môi giới trên Houselux có đáng tin cậy không?

Chúng tôi chọn lựa rất kỹ những nhà môi giới bất động sản trên thị trường. Họ là những người nhiệt tâm và chuyên nghiệp. Tuy nhiên, chúng tôi từ chối trách nhiệm của mình khi có sự cố xảy ra giữa bạn và nhà môi giới, vì chúng tôi không thể kiểm soát được hết những hành động của họ.

Làm thể nào để tìm thấy những nhà môi giới uy tín?

Chúng tôi thiết kế một hệ thống đánh giá năng lực của những nhà môi giới trên nền tảng của chúng tôi. Những nhà môi giới uy tín là những người có nhiều đánh giá tốt. Vì việc đánh giá được thực hiện bởi chính khách hàng của họ.

Tôi phải chuẩn bị những gì để đăng tải bất động sản?

Bạn cần phải chuẩn bị những thứ sau đây để đăng tải bất động sản của bạn:

–   Thông tin chi tiết về bất động sản của bạn. Bạn có thể tham khảo một số bất động sản khác trên nền tảng của chúng tôi.

–   Hình ảnh về bất động sản của bạn. Hình ảnh phải rõ nét và mô tả chân thật về bất động sản của bạn.

–   Video về bất động sản của bạn. Video là phương tiện thu hút khách hàng xem những dự án bất động sản của bạn một cách sống động nhất.

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT

Đối tác liên kết là gì?

Đối tác liên kết là một chương trình liên kết bạn với Houselux trong việc bán những sản phẩm bất động sản. Hoa hồng sẽ được chia cho bạn, Houselux và nhà môi giới.

Tại sao tôi phải tham gia đối tác liên kết của Houselux?

Những giao dịch trên Houselux có giá trị từ vài chục triệu đồng cho đến hàng chục tỷ đồng. Hoa hồng trong bất động sản rất cao. Hãy tham gia ngay hôm nay để tăng thu nhập ngày mai.

Houselux có hỗ trợ tôi tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo?

Câu trả lời là có. Chúng tôi sẽ tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo trên Social Media miễn phí cho bạn. Bạn sẽ tiết kiệm từ 1 triệu đồng đến 2 triệu đồng.

Bao lâu thì tôi bắt đầu thành công kể từ ngày mở chiến dịch Social Media?

Lãnh vực bất động sản đòi hỏi sự kiên nhẫn ở bạn. Bạn sẽ không bao giờ thanh công trong một vài ngày. Chúng tôi ước lượng khoảng 1 tháng đến 3 tháng, thành công sẽ đến với bạn. Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào chiến dịch quảng cáo trên Social Media của bạn.

Tôi nhận hoa hồng như thế nào và khi nào?

Ngay khi giao dịch thành công, chúng tôi sẽ chuyển khoản đến tài khoản của bạn.

Tiêu chuẩn nào được áp dụng cho chương trình đối tác liên kết?

Bạn phải là người kiên định với mục tiêu, siêng năng và có kế hoạch. Bạn phải cho chúng tôi thấy chiến lược Social Media của bạn. Chúng tôi tin rằng số tiền mà bạn đầu tư cho Social Media sẽ thấp hơn nhiều so với hoa hồng mà bạn nhận được. Hoặc, bạn đã có số lượng người theo dõi đông đảo trên Facebook, Instagram, Tiktok…

Tôi sẽ làm gì sau khi đăng ký chương trình đối tác liên kết?

Trước tiên, bạn phải chọn những dự án tiềm năng và sinh lời nhất. Những dự án này cung cấp cho bạn những sản phẩm bất động sản với sự thanh khoản tốt. Tiếp theo, bạn hãy chọn bất động sản mà bạn ưng ý nhất. Chúng tôi sẽ chuyển những bất động sản này về tài khoản của bạn. Khách hàng sẽ liên hệ trực tiếp với bạn.

Cách thức liên lạc được thực hiện như thế nào?

Khách hàng sẽ liên hệ với bạn trước tiên, vì điện thoại di động và email trên Houselux là của bạn. Sau đó, bạn sẽ liên hệ với Houselux và cung cấp cho Houselux số điện thoại di động hoặc email của khách hàng. Kể từ đây, Houselux sẽ kiểm soát giao dịch.

Thông thường, khách hàng yêu cầu rất nhiều bất động sản để so sánh giá, tiện nghi, nội thất, hướng nhà….Bạn sẽ nhận được hoa hồng thậm chí bất động sản không thuộc về bạn nếu như khách hàng của bạn đi đến một giao dịch thật sự.

Chuyện gì nếu tôi sở hữu lượng lớn người theo dõi (followers) trên Social Media?

Thật đáng ngưỡng mộ khi bạn sở hữu số lượng lớn người theo dõi trên Social Media. Công việc của bạn là đăng bài thường trên xuyên Facebook, Twitter, Instagram…Cách thức là bạn chỉ cần sao chép địa chỉ liên kết đến bất động của bạn và dán vào bảng tin trên Facebook, Twitter, Instagram…

Tôi có nên mua likes, share, follow trên thị trường không?

Câu trả lời có và không. Nếu bạn muốn làm đẹp hồ sơ của bạn thì câu trả lời là có. Nếu bạn muốn thực hiện giao dịch với khách hàng thực sự, câu trả sẽ là không, bởi vì các trang mạng xã hội vô cùng thông minh. Họ không chú trọng vào số lượng likes, share và follow. Họ đặc biệt nhấn mạnh vào sự tương tác giữa bạn và những người bạn của bạn. Hai bên phải có sự tương tác với nhau như nhắn tin, bình luận, like lẫn nhau…

So sánh

Enter your keyword