Quản Lý Tốt Giúp Gia Tăng Giá Trị Dự Án

Quản Lý Tốt Giúp Gia Tăng Giá Trị Dự Án

Quản Lý Vận Hành Tốt Giúp Gia Tăng Giá Trị Dự Án Chung Cư

Thực tế, giá bán của một sản phẩm bất động sản được chủ đầu tư hoạch định từ giai đoạn trước khi dự án thành hình và đi vào vận hành. Tuy nhiên, yếu tố duy trì mức giá lại phụ thuộc vào chất lượng của khâu quản lý vận hành dự án.

Theo ông David Jackson, TGĐ Colliers Việt Nam, người mua nhà, nhất là những người mua căn hộ cao cấp với mục đích tận hưởng cuộc sống, hiểu rằng chất lượng hay kiến trúc chưa thể đảm bảo việc họ có được trải nghiệm sống thoải mái mà quá trình quản lý vận hành đóng vai trò là “linh hồn” trong việc kiến tạo điều kiện sống tốt nhất cho cư dân. Chính vì vậy, uy tín của đơn vị vận hành quản lý dự án sẽ gia tăng sức hấp dẫn cho dự án, là lợi điểm quan trọng để chủ đầu tư tiến hành các chương trình tiếp thị bán hàng.

Vai trò của đơn vị quản lý vận hành trở nên quan trọng trong bối cảnh xuất hiện ngày càng dự án, khu đô thị quy mô lớn. Trên thực tế, khi việc quản lý và vận hành chuyên nghiệp ngày càng được người mua nhà xem trọng sẽ kéo theo đó là các doanh nghiệp phát triển dự án cũng tập trung đầu tư hơn vào việc duy trì bộ máy vận hành chất lượng cho các dự án của mình. Ngoài ra, giá bán của một sản phẩm BĐS được chủ đầu tư hoạch định từ giai đoạn trước khi dự án hình thành và đi vào vận hành. Tuy nhiên, yếu tố duy trì mức giá lại phụ thuộc vào chất lượng của khâu quản lý vận hành dự án.

Vai trò của đơn vị quản lý vận hành trở nên quan trọng trong bối cảnh xuất hiện ngày càng nhiều dự án, khu đô thị quy mô lớn. Theo đại diện Tập đoàn BĐS An Gia, ngay từ khi triển khai xây dựng dự án, doanh nghiệp này đã chủ động làm việc với các đối tác uy tín trong nhiều lĩnh vực để đảm bảo điều kiện sống tốt nhất cho cư dân. Đồng thời, góp phần khẳng định thương hiệu An Gia và chất lượng sản phẩm.

Đơn cử mới đây, An Gia “bắt tay” cùng Tập đoàn Taisei Nhật Bản vào quản lý vận hành khu biệt lập The Standard (Bình Dương). Hợp tác với Taisei không chỉ là hướng đi khác biệt của An Gia trong việc thiết lập tiêu chuẩn sống mới mà còn phù hợp với văn hóa, nhu cầu của khách hàng châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. “Chúng tôi đánh giá cao uy tín và năng lực quản lý vận hành BĐS của Taisei qua hàng loạt dự án quy mô lớn ở trong nước và quốc tế. Đây sẽ là thương hiệu hàng đầu giúp chúng tôi vận hành The Standard một cách bài bản, chuẩn chỉnh với hệ thống tiện ích – dịch vụ hiện đại, góp phần mang đến một môi trường sống văn minh, một không gian sống đúng nghĩa cho cộng đồng cư dân”, đại diện An Gia nói.

Tại The Standard, An Gia và Taisei sẽ triển khai vận hành dịch vụ toàn diện, trong đó nổi bật là hệ thống quản gia “All in One”. Thông qua hệ thống, cư dân sẽ dễ dàng kết nối với đội ngũ quản gia để được cung cấp các dịch vụ chất lượng chuẩn resort 5 sao như: giúp việc, giặt ủi, bảo trì, sửa chữa các thiết bị điện nước hoặc thậm chí là đặt hoa, mua bánh sinh nhật, tổ chức tiệc. Điều này không chỉ đáp ứng sự thuận tiện về mọi mặt mà còn giúp cư dân quản lý tốt quỹ thời gian eo hẹp.

Đặc biệt, ngoài hệ thống quản lý được “đo ni đóng giày” với đầy đủ các loại hình dịch vụ – tiện ích, Taisei sẽ mang nghệ thuật chăm sóc khách hàng Omotenashi – quốc bảo xứ Phù Tang đến The Standard, giúp cư dân tận hưởng trọn vẹn tinh thần Nhật Bản. “Khi một người phục vụ đưa cho bạn một cốc café, đó là dịch vụ. Khi họ đưa cốc café kèm một nụ cười cùng lời chúc ngon miệng, đó là tinh thần Omotenashi”, đại diện Taisei nói.

Ngoài Taisei, An Gia còn hợp tác với Tổ chức Giáo dục Global Embassy, triển khai xây dựng trường mầm non Em Maison dành cho trẻ từ 18 tháng đến 6 tuổi. Hệ thống giáo dục mầm non Em Maison sẽ mang đến một môi trường giáo dục tiên tiến, ưu việt nhất cho con em cư dân The Standard. Đồng thời, là cơ hội để doanh nghiệp tích hợp các điều kiện sống tối ưu và hoàn thiện hơn các tiện ích, dịch vụ nhằm góp phần phát triển thế hệ trẻ và nâng cao chất lượng sống của cư dân.

Dự án cũng được chủ đầu tư trang bị chuỗi tiện ích phong cách resort như clubhouse, công viên trung tâm 4.000 m2, khu vực café, hồ bơi, khu vui chơi ngoài trời, phòng gym, yoga, bar-lounge sang trọng… Hiện dự án đã được An Gia bàn giao cho cư dân từ tháng 3/2022.

Nguồn: Batdongsan.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Những Bài Đăng Liên Quan

So sánh

Enter your keyword