The Filmore Da Nang Và Xu Hướng Mới

The Filmore Da Nang Và Xu Hướng Mới

The Filmore Da Nang Và Xu Hướng Mới Trong Không Gian Sống Thượng Lưu

Tiêu chí phát triển của The Filmore Da Nang hoàn toàn tương thích với các tiêu chuẩn mới trong lựa chọn không gian sống của giới thượng lưu toàn cầu. Điều này giúp dự án đạt sức thuyết phục mạnh với giới đầu tư trong nước lẫn quốc tế.

Trong các khảo sát tại những thị trường như New York, London, Hong Kong, Thâm Quyến, Singapore…, có thể thấy một số điểm chung về tiêu chuẩn mới khi chọn nhà ở hậu Covid-19 của giới thượng lưu. Có khá nhiều sự thay đổi về mức độ ưu tiên so với trước đây. Trong đó, 3 điều kiện ưu tiên hàng đầu là: Nhà ở vẫn thuộc khu vực trung tâm kinh tế – dịch vụ – phong cách sống nhưng phải nhiều “hơi thở” thiên nhiên và cảm giác thanh bình như ngoại ô, hạ tầng từ nội vi căn hộ đến tiện ích chung đều không chỉ cao cấp mà còn phải “có chất” hơn để cho cảm giác staycation (nghỉ dưỡng tại gia), cộng đồng cư dân có tính đồng nhất cao về thị hiếu và phong cách sống…

Đây không phải là nhu cầu phát sinh từ hệ quả của Covid-19, nhưng sau 2 năm trải nghiệm với đại dịch, nhu cầu này trở nên thực tế và rõ ràng hơn. Thị trường căn hộ cao cấp đang được “sưởi ấm” khá nhanh nên ưu thế sẽ dành cho những chủ đầu tư nắm bắt được tâm ý của khách hàng sớm nhất.

The Filmore Da Nang được Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Filmore (Filmore Development) triển khai thiết kế từ trước Covid-19. Filmore tìm hiểu khá kỹ về tính xu hướng của thị trường toàn cầu để lựa chọn chiến lược phát triển sản phẩm có khả năng đón bắt nhu cầu của khách hàng hạng sang trong tương lai. Vì vậy, hiện nay, dự án có đầy đủ ưu điểm vượt trội mà cư dân thượng lưu đô thị đang tìm kiếm.

Về điều kiện ưu tiên cho vị trí địa lý của khách hàng. Hậu Covid-19, không hẳn công chúng muốn rời bỏ các đô thị sầm uất để đổ về ngoại ô tìm kiếm không gian xanh như một số suy đoán. Ngược lại, sau trải nghiệm với đại dịch, tầm quan trọng của việc ở gần trung tâm dịch vụ, nhất là y tế, sức khỏe, nhu yếu phẩm, giáo dục… càng được đề cao. Do vậy, địa thế lý tưởng giữa lòng đô thị chưa bao giờ bị giảm giá trị ưu tiên.

Tuy nhiên, sự khác biệt lớn so với trước là khách hàng vẫn muốn sống ngay giữa lòng đô thị nhưng cần những không gian thoải mái, xanh tươi và nhiều hơi hướm thiên nhiên hơn.

The Filmore Da Nang là một “ốc đảo thanh bình” đúng nghĩa như vậy. Dự án sở hữu địa thế lý tưởng với mặt tiền chính là tuyến phố đi bộ Bạch Đằng, giữa trung tâm dịch vụ – thương mại – phong cách sống hiện đại nhất Đà Nẵng hiện nay. Không chỉ “tọa độ vàng”, đây còn là nơi hội tụ vượng khí mà những người đang tìm mua nhà để ở hay đầu tư đều “chấm điểm” ngay từ tiếp cận đầu tiên.

Tiếp đến, The Filmore Da Nang vượt qua giá trị của một nơi lưu trú cao cấp. Triết lý kiến tạo “high-touch living” (lối sống cảm xúc cao) của Filmore khiến từng căn hộ đều là không gian sống đáng mơ ước của mọi cư dân. Do vậy, ngay cả khi chỉ ở trong nhà, gia chủ sẽ luôn có thể tận hưởng cảm giác nghỉ dưỡng không nhàm chán. Đây chính là không gian staycation mà cư dân thượng lưu ưu tiên.

Không gian sống staycation mà The Filmore Da Nang có được nhờ năng lực thiết kế kiến trúc giúp tối ưu về phong thủy, thẩm mỹ và công năng, mang lại sự hòa hợp tinh tế của không khí, ánh sáng, màu sắc trong không gian căn hộ từ đêm đến ngày.

Đặc biệt, vị trí đắc địa và thiết kế kiến trúc độc đáo giúp tất cả căn hộ ở The Filmore Da Nang đều có “tầm nhìn triệu đô” từ mọi hướng. The Filmore Da Nang còn lại dự án hiếm hoi có thiết kế ban-công lồi (cantilevered balcony), tạo nên một không gian thưởng ngoạn đắt giá cho mỗi căn hộ mà ngay cả khi nghỉ dưỡng trong các khách sạn hạng sang, chưa chắc cư dân có cơ hội trải nghiệm.

The Filmore Da Nang chỉ có 206 căn hộ nhưng có đầy đủ tiện ích nội khu cao cấp tương ứng với phong cách sống của giới thượng lưu toàn cầu. Không gian “high-touch” độc đáo, giàu “hàm lượng” văn hóa – nghệ thuật đương đại của dự án được kỳ vọng trở thành nơi hội tụ của cư dân thượng lưu có tinh thần thẩm mỹ tinh tế. Đây cùng chính là một cộng đồng nhỏ nhưng “có chất” và đồng nhất như ưu tiên tiếp theo của nhiều khách hàng…

Đà Nẵng thuộc hai mươi thành phố tiềm năng nhất thế giới của bất động sản hạng sang. Tuy nhiên, để thu hút giới đầu tư và đáp ứng được nhu cầu của giới thượng lưu, các nhà phát triển dự án đang phải nỗ lực rất lớn để kiến tạo sản phẩm mới. The Filmore Da Nang nhanh chóng đạt được sự ưu ái nhờ chiến lược phát triển rất cấp tiến.

Bản tin này được đăng tại Batdongsan.com.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Những Bài Đăng Liên Quan

So sánh

Enter your keyword