Thông Báo Về Việc Bán Hàng Dự Án Vinhomes…

Thông Báo Về Việc Bán Hàng Dự Án Vinhomes…

Thông Báo Về Việc Bán Hàng Dự Án Vinhomes Ocean Park 2 (Vinhomes Dream City)

Thời gian gần đây trên thị trường có rất nhiều thông tin liên quan đến việc bán các sản phẩm tại dự án Vinhomes Dream City (Hưng Yên). Để bảo vệ quyền lợi hợp pháp của các Đối tác, Khách hàng, Công ty Cổ phần Vinhomes (“Công ty Vinhomes”) trân trọng thông báo: Công ty Vinhomes hiện chưa có kế hoạch mở bán và chưa cho phép triển khai bất cứ hoạt động quảng cáo/bán hàng nào đối với dự án Vinhomes Dream City.

Toàn bộ các hoạt động quảng cáo, chào bán, nhận đặt cọc, giữ chỗ… của các nhân viên môi giới đối với dự án Vinhomes Dream City hiện nay đều là hành động tự phát, không được sự cho phép của Công ty Vinhomes. Ngoài ra, các thông tin, hình ảnh về dự án cũng như thông tin nhận cọc, giá, chính sách bán hàng… đang phát tán trên thị trường hiện nay đều là giả mạo và có dấu hiệu lừa đảo. Chúng tôi chưa phát hành bất cứ thông tin/hình ảnh nào về dự án Vinhomes Dream City.

Về phía các Đại lý phân phối, chúng tôi chưa ký kết hợp đồng môi giới với bất kì đại lý nào cho dự án Vinhomes Dream City. Việc các Đại lý/Văn phòng giao dịch BĐS tự mạo danh là đơn vị phân phối dự án Vinhomes Dream City là hoàn toàn không có cơ sở và là thông tin sai sự thật.

Chúng tôi đang phối hợp với Cơ quan chức năng để xử lý các đối tượng vi phạm quy định, gây tổn hại đến uy tín và hình ảnh của Vingroup/Vinhomes cũng như quyền lợi của khách hàng.

Công ty Vinhomes kính đề nghị quý Đối tác, Khách hàng cẩn trọng trước các thông tin nhiễu loạn trên thị trường, tuyệt đối không thực hiện bất cứ giao dịch nào, không chuyển tiền cọc cho các nhân viên môi giới, các sàn bất động sản để tránh rủi ro.

Trường hợp Quý Đối tác/Khách nhận được các lời mời chào bán, nhận cọc, đặt giữ chỗ dự án Vinhomes Dream City, vui lòng thông báo trực tiếp đến Hotline 032.553.5995 hoặc email: v.hieunv9@vinhomes.vn để chúng tôi có cơ sở đưa ra cơ quan công an điều tra xử lý theo quy định.

Bản tin này được đăng tại Vinhomes.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Những Bài Đăng Liên Quan

So sánh

Enter your keyword